Hotline: 0868.100.900 - 0165.305.7777

Sim vốn dĩ là một sản phẩm công nghệ thuần túy giúp con người giao tiếp với nhau hiệu quả hơn. Khi cuộc sống khá giả hơn, cũng như các thú chơi cây cảnh, đồ cổ, chơi xế xịn,... chơi sim cũng thành một thú chơi hấp dẫn được nhiều người ưa thích.
 

Sim vốn dĩ là một sản phẩm công nghệ thuần túy giúp con người giao tiếp với nhau hiệu quả hơn. Khi cuộc sống khá giả hơn, cũng như các thú chơi cây cảnh, đồ cổ, chơi xế xịn,... chơi sim cũng thành một thú chơi hấp dẫn được nhiều người ưa thích.

Tại sao lại chơi sim ?
Chơi sim trước hết là để có một số liên lạc dễ nhớ, dễ đọc. Thay vì phải lật giở quyển danh bạ, lùng tìm tờ danh thiếp, hay tra từ hàng nghìn số liên lạc trong điện thoại, một số sim dễ nhớ sẽ giúp người thân, bạn bè, đối tác của bạn dễ dàng liên lạc với bạn hơn.

Tại sao lại chơi sim ?
Chơi sim để tạo dựng đẳng cấp, thể hiện mức độ sang trọng trong mắt đối tác làm ăn. Những người chủ doanh nghiệp, những người nổi tiếng cần một số sim đẹp, đẳng cấp để khẳng định vị thế của mình, một số sim đẹp cũng quan trọng không kém việc phải có xe đẹp, quần áo đẹp, giầy đẹp, thư ký đẹp đi cùng.

Tại sao lại chơi sim ?
Chơi sim nó còn là cái thú, giống như thú sưu tầm đồ cổ, sưu tầm tem, thú chơi cây cảnh, chơi ngọc am, gỗ lũa. Sở hữu một con sim đẹp, độc như kiểu 1102 (độc nhất vô nhị), 1368 (sinh tài lộc phát), 183.286 (thứ nhất phát tài thứ hai phát lộc),... rồi khi cà phê nhậu nhẹt với bạn bè đem ra khoe, bạn bè mắt tròn mắt dẹt, trầm trồ thán phục, thú lắm chứ! Mà cũng chả cần khoe, có những người chỉ cần ngắm bộ sưu tập sim của mình là đã thấy thú rồi.

Tại sao lại chơi sim ?
Chơi sim còn đặc biệt quan trọng nếu như sim đó là một sim tuân theo các quy luật Phong Thủy, có hành mệnh tương trợ với bản mệnh của chủ nhân. Theo Phong Thủy, một số sim đẹp có thể giúp người chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, hạn chế các rủi ro, bất lợi, bệnh tật,...

***

Vậy thế nào là một số sim đẹp ?
Hiện nay trên thị trường sim đang phân ra hai luồng ý kiến: Sim đẹp theo quan niệm (1), và Sim đẹp theo Phong Thủy (2). Sim đẹp theo quan niệm (1) là các sim mà nhìn vào người ta đã thấy là đẹp, như kiểu sim tứ quý, tam hoa, số taxi, số lặp, đảo, gánh, sảnh, tiến,... Còn sim đẹp theo Phong Thủy (2) thì chỉ đơn thuần tính theo các quy luật phong thủy như âm dương cân bằng, quẻ dịch đại cát, ngũ hành tương sinh,... Như vậy, sim đẹp theo quan niệm (1) có thể không phải là sim đẹp theo phong thủy (2) và ngược lại.

Nên chọn sim đẹp theo kiểu nào ?
Tất nhiên tùy quan điểm mỗi người. Nếu thích một số sim dễ nhớ, hoành tráng bề ngoài thì có thể chọn Sim đẹp theo quan niệm (1), còn với những người duy tâm một chút, mong muốn mọi việc thuận lợi, may mắn, bản thân sử dụng sim cũng thấy yên tâm thì chọn Sim đẹp theo Phong Thủy (2). Nếu ai chọn được số đẹp cả theo quan niệm và theo Phong Thủy (3) thì đó là điều tốt nhất rồi.

Cụ thể số đẹp theo quan niệm là như thế nào ?
Đó là các loại số Lục Hợp, Ngũ Linh, Tứ Quý, Tam Hoa (có từ 3-6 số cuối giống nhau). Đó là các loại số sảnh, số tiến, dạng 456789. Đó là dạng số lặp, số taxi (như kiểu 09xx.135.135), số đảo (09xx.168.861),... Rồi dạng số Lộc Phát (68), Phát Lộc (86), Thần Tài (39, 79), Phát Tài (83),...